Posted on

Xin lỗi người anh yêu nhất!

Anh đã yêu em lúc nào không biết? Một người mà anh chưa từng gặp mặt, một người anh đã yêu bằng cả trái tim mình nhưng anh đã để mất em như một cơn gió thoáng qua vậy.

Em đến nhanh cùng với tình yêu ngọt ngào khiến trái tim anh cảm thấy ấm lên sau bao ngày lạnh giá, rồi em lại đi đến một chân trời mới không có anh – người con trai em đã nói yêu nhất.

Em ra đi không phải vì em tìm được hạnh phúc mới mà bởi vì anh. anh đã không trân trọng em, anh đã nói những lời mà anh hay bất kể người con gai nào cũng không thể tha thứ được. Anh yêu em nhưng anh lại nói những lời khiến chúng ta mất nhau mãi mãi, có lẽ đó là bài học lớn dành cho anh . Giờ này khi ngồi viết những dòng này tôi không biết em nơi đâu nữa, nuối tiếc cũng không còn gì. Yêu em khi mùa đông tràn về và chia tay em khi hạ sang ngắn ngủi , nhưng đủ để cảm nhận được một tình yêu trân thành em dành cho anh nhiều như thế nào.

Có lẽ vì anh yêu em nhiều nên anh đã trở nên như thế. Anh đã nghĩ rằng se gap duoc em nên anh moi nhu vay, anh không dua gion voi tinh yo cua em . nhung anh đã noi doi em rat nhieu , yêu em thật nhiều nhưng lại không biết giữ em không nắm tay em thật chặt để khi mất em rồi anh chỉ ngồi khóc và nói lời xin lỗi em . Lỗi tại anh đã khiến mình phải xa nhau như vậy.

images

Ngày tháng mình bên nhau giận hờn, yêu thương, hạnh phúc lắm khi anh có em dù mình đã xa nhau rồi anh vẫn muốn nói lời xin lỗi, anh yêu em rất nhiều. Ở nơi xa ấy em hạnh phúc nhé, học thật tốt, cười thật nhiều niềm vui và may mắn sẽ luôn bên em , anh chỉ mong có vậy thôi. Anh mong rằng sẽ có một người con trai tốt bên em chăm lo cho em , hạnh phúc hơn bên anh.

Bây giờ chỉ còn lại một mình anh thôi, không còn em bên cạnh nữa, không còn ai để giận hờn, để nhớ, để làm nũng như những đứa trẻ con vì quá nhớ anh. Lòng anh buồn và trống vắng rất nhiều, có những lúc bước đi trên con đường mà lại nghĩ về em bay gio dang cung di voi ai do , em còn nhớ tới mình không, bước đi trong vô thức lòng nhớ em nhớ rất nhiều.

Hãy tha lỗi cho anh nhé “Hong Nhung”! anh không cố ý nói những lời khiến em đau lòng nhưng anh đã nói mất rồi, thật xin lỗi nhé. anh hi vọng rằng em sẽ đọc được những lời này của anh. Anh nhớ và yêu em rất nhiều!

Thanh Tuan

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s